Previous
Next

Công ty cổ phần Văn Phú - invest

Được hình thành và phát triển từ năm 2003 với tiền thân là Chi nhánh tại Hà Nội của Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh, đến nay Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest đã trở thành một thương hiệu uy tín có nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển bất động sản. Với định hướng xuyên suốt “Hợp tác – Phát triển – Bền vững”, thành công của Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest thể hiện rõ nét qua các kết quả hoạt động: – Đã thiết kế, thi công được nhiều công trình, dự án quy mô lớn với tổng mức đầu tư lên đến hàng vài chục ngàn tỷ đồng, triển khai nhiều dự án tiêu biểu có tầm ảnh hưởng lớn, như  – Nhận nhiều giải thưởng lớn nhỏ, trong đó phải kể đến giải thưởng quốc tế BCI ASIA TOP 10 dành cho 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại mỗi nước khu vực Châu Á (năm 2011), giải thưởng BCI Asia Awards 2015 – Giải thưởng dành cho 10 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam (năm 2015),…Chi tiết ▶️

Khu đô thị Văn Phú Hà Đông

Thông Điệp Chủ Tịch

Chủ tịch Tô Như Toàn

Kính thưa quý vị !

Trong hơn một thập kỷ qua, bằng sự đoàn kết, năng động, sáng tạo của đội ngũ lãnh đạo và những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest đã đạt được những thành tựu vượt bậc về mọi mặt và trở thành công ty có uy tín và tiềm lực trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và phát triển đô thị tại Việt Nam.

Với định hướng xuyên suốt là “Hợp tác – Phát triển – Bền vững”, mục tiêu của chúng tôi trong những năm tiếp theo là mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, tiếp tục phát huy những thế mạnh hiện có, duy trì phát triển bền vững trong những hoạt động sản xuất, kinh doanh truyền thống, mở rộng đầu tư vào các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh tiềm năng khác.

Bên cạnh việc luôn đổi mới, áp dụng các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, thu hút và phát triển nhân lực, xây dựng một văn hóa làm việc chuyên nghiệp trong doanh nghiệp, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công nhân viên… chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu yếu tố chất lượng của sản phẩm, dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng và lợi ích chung của cộng đồng.

Nếu quý vị là các Nhà Đầu tư hay các Đối tác, chúng tôi luôn hoan nghênh quý vị trên tinh thần hợp tác cởi mở, cùng phát triển. Nếu quý vị là các Khách hàng, chúng tôi luôn trân trọng và phục vụ bằng thái độ tận tâm với những sản phẩm đa dạng và có chất lượng cao.

Xin trân trọng cảm ơn! Chúc quý vị sức khỏe và thành công.

Thông điệp của chủ tịch

Dự Án Nổi Bật

The Terra Hào Nam
The Terra Hào Nam
Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng
Grandeur Palace Phạm Hùng
du-an-grandeur-palace-giang-vo-1.jpg
Grandeur Palace Giảng Võ
Grandeur Palace Đinh Tiên Hoàng
129 Đinh Tiên Hoàng
du-an-the-terra-an-hung
The Terra An Hưng
DV-Khach-San-Ho-Tay.jpg
Oakwood Residence Ha Noi

Dự Án Đã Hoàn Thành

du-an-home-city
Home City
The Van Phu Victoria
The Van Phu - Victoria
Nhà Phố Thương Mại The Victoria
Nhà Phố Thương Mại The Victoria
T
Đại Học Y Tế Công Cộng
Khu đô thị Văn Phú Hà Đông
Khu ĐTM Văn Phú
Đại học kỹ thuật hậu cần Công An Nhân Dân
ĐH Kỹ Thuật Hậu Cần CAND

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN NHỮNG DỰ ÁN
MỚI NHẤT TỪ CĐT VĂN PHÚ - INVEST

Thông điệp của chủ tịch

CHÚNG TÔI SẼ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC QUAN TRỌNG TỚI
QUÝ KHÁCH QUA EMAIL

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Lĩnh vực hoạt động

  Lĩnh vực hoạt động chuyên nghiệp tích luỹ qua nhiều năm kinh nghiệm.

  CHỦ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

  Văn Phú – Invest được đánh giá là CĐT uy tín trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hiện nay, đã thành công với một số dự án bất động sản như: Dự án Khu đô thị mới Văn Phú, The Terra Hào Nam, Grandeur Giảng Võ…

  MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

  Dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản của chúng tôi luôn luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, tư vấn cho lựa chọn của khách hàng có năng lực phù hợp nhất tương ứng với mỗi loại nhà đất, bất động sản.

  CHO THUÊ MB CĂN HỘ

  Với một quy trình tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp khách hàng cho thuê và thuê được các dự án bất đông sản đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở của khách hàng một cách nhanh nhất.

  THỦ TỤC PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT

  Chúng tôi hỗ trợ & tư vấn miễn phí về nhà đất, nhà ở, giấy phép, xây dựng, hoàn công, tranh chấp, lệ phí trước bạ nhà – đất, đáp ứng cho mọi nhu cầu và mọi quy mô bất động sản.

  THẨM ĐỊNH GIÁ

  Với nguồn nhân lực với trình độ kinh nghiệm chuyên môn cao, Văn Phú – Invest chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin về giá trị của các bất động sản với độ tin cậy cao.

  QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

  Văn Phú – Invest chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng.

  Đối Tác Của Chúng Tôi