You are currently viewing Chặng đường đã đi của Văn Phú – Invest

Chặng đường đã đi của Văn Phú – Invest

  • Post category:Tin Tức

Chặng đường đã đi của Văn Phú - Invest

Văn Phú Invest là cái tên không còn xa lạ trong giới kinh doanh, đầu tư bất động sản. Để có được chỗ đứng như ngày hôm nay, tập thể công ty đã đi qua một chặng đường dài xây dựng và phát triển. Hãy cùng nhìn lại chặng đường Văn Phú Invest đã kinh qua để thấy được rằng chỗ đứng hiện có của họ là sự cố gắng phấn đấu của một tập thể vững mạnh, không ngại khó.

Văn Phú - Invest những ngày đầu thành lập

Năm 2013, nền móng đầu tiên của Văn Phú Invest được thực hiện. Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã kí quyết định số 620/QĐ-UB chính thức cho phép công ty Đầu tư kinh doanh nhà Quảng Ninh đặt chi nhánh tại Hà Nội – là tiền thân của công ty Văn Phú Invest ( ngày 22/01/2003).

Từ bước đi đầu tiên, công ty đã mở ra cho mình cơ hội hòa nhập với một trong những dòng chảy kinh tế sôi động nhất cả nước. Tạo tiền đề cho các bước phát triển sau này.

Từng bước khẳng định mình

2006

Ngay sau khi được phép đặt chi nhánh tại Hà Nội, công ty đã bắt tay vào dự án đầu tiên. Nhờ vào sự đồng lòng và quyết tâm gây dựng thương hiệu cho mình, công ty đã hoàn thành dự án Khu đô thị mới Văn Phú thành công ngoài mong đợi. Dự án được hoàn thiện năm 2006, trở thành một trong những khu đô thị được đánh giá là có tiến độ triển khau quyết liệt, nhanh chóng và đồng bộ nhất Hà Nội.

2010

Dự án xây dựng trụ sở mới  trường đại học Kỹ thuật – hậu cần Công an nhân dân. Dự án nhanh chóng hoàn thiện đáp ứng đủ yêu cầu, hoàn thành đúng tiến độ, được bàn giao và tháng 11/2011 .

Cũng trong năm này, Văn Phú Invest đã bắt tay đầu tư xây dựng BOT cao tốc Hà Nội – Hà Giang. Đây là công trình có ý nghĩa quan trọng, tang cường kết nối về giao thông để thúc đẩy phát triển công nghiệp, du lịch, đô thị. Dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng tháng 6/2016.

2011

Khởi công dự án The Van Phu Victoria mang thông điệp “Nối mạch văn minh – khởi nguồn phú quý”. Dự án được  bàn giao vào tháng 8/2014, được xem là nơi kiến tạo một cuộc sống mới trên vùng đất vừa văn minh, hiện đại vừa giàu truyền thống văn hóa phía Tây Hà Nội.

2015

Văn Phú Invest vinh dự được là nhà đầu tư đầu tiên của dự án được Thủ tướng đồng ý cho áp dụng theo hình thức hợp đồng xây dựng – chuyển giao (BT) : dự án xây dựng trụ sở mới trường đại học Y tế Công cộng. Dự án là trọng điểm của Bộ Y tế, có tầm quan trọng  và ý nghĩa đặc biệt, đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô.

Dự án được khởi công năm 2015 và đi vào sử dụng từ tháng 10/2016.

2016

Khu nhà phố thương mại The Victotia được khởi công xây dựng năm 2016, bàn giao và đi vào sử dụng từ tháng 01/2017. Đây là mẫu nhà phố thương mại đầu tiên tại khu vực Hà Đông, được ghi nhận là dự án mở đầu cho mô hình nhà ở kết hợp thương mại tại khu vực phía Tây Hà Nội, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Bên cạnh các dự án đã được bàn giao và đi vào hoạt động, Văn Phú Invest tiếp tục khẳng định mình bằng hàng loạt các dự án đang được triển khai khác.

  • Dự án khu hỗn hợp nhà ở, trung tâm thương mại và văn phòng : The Terra Hào Nam ( dự kiến hoàn thiện 2019)
  • Dự án khu hỗn hợp và nhà ở : Grandeur Palace – Giảng Võ ( dự kiến hoàn thiện 2019)
  • Dự án tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp : The Victoria An Hưng
  • Dự án đầu tư xây dựng đoạn tuyến kết nối từ đường Phạm Văn Đồng đến nút giao thông Gò Dưa-Quốc lộ 1 (9 dự kiến hoàn thiện 2019)
  • Dự án 129 Đinh Tiên Hoàng
  • Dự án Oakwood Residence Ha Noi ( Dự kiến hoàn thiện 2019)

Thành tựu đạt được

Trước những cố gắng không ngừng của tập thể nhân viên toàn công ty,  Văn Phú Invest đã được ghi nhận với nhiều giải thưởng danh giá.

  • Năm 2011, nhận giải thưởng quốc tế BCI ASIA TOP 10 dành cho 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại mỗi nước khu vực Châu Á
  • Năm 2015, nhận giải thưởng BCI Asia Awards 2015 – Giải thưởng dành cho 10 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam
  • Ngày 24/8/2019, Văn phú Invest vinh dự được nhận giải “Top 15 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” trong chương trình tư vấn và bình chọn “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt nam năm 2019” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận trao tặng. Đây là năm thứ 2 liên tiếp  Văn Phú Invest nhận được nhãn hiệu này.

Văn Phú Invest đã đi qua chặng đường dài 16 năm xây dựng và phát triển. Khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không quá ngắn để một doanh nghiệp xây dựng được  thương hiệu riêng cho mình. Với những thành công đã đạt được cùng với các dự án đang dang dở, Văn Phú Invest đã và đang tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình trong thị trường Bất động sản.